Normal view MARC view ISBD view

เคมีและจุลชีววิทยาเบื้องต้นของอาหาร / รังสินี โสธรวิทย์.

By: รังสินี โสธรวิทย์.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2553Description: 231 หน้า : ภาพประกอบ.ISBN: 9786165560252.Subject(s): อาหาร -- องค์ประกอบ | อาหาร -- จุลชีววิทยา | จุลชีววิทยาทางอาหารCall Number: 664.07 ร112ค
Contents:
หลักการทางเคมีและจุลชีววิทยาของอาหาร--น้ำ--คาร์โบไฮเดรต--โปรตีน--ลิพิด--วิตามิน--แร่ธาตุ--จุลินทรีย์ในอาหาร--การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร--การควบคุมการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร--จุลินทรีย์กับการเน่าเสียของอาหาร--อุตสาหกรรมอาหารกับจุลินทรีย์--โรคและการเจ็บป่วยจากอาหารเนื่องจุลินทรีย์--การสุขาภิบาลอาหาร
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ร112ค (Browse shelf) 1 Checked out 31/05/2020 1000150827
Total holds: 0

หลักการทางเคมีและจุลชีววิทยาของอาหาร--น้ำ--คาร์โบไฮเดรต--โปรตีน--ลิพิด--วิตามิน--แร่ธาตุ--จุลินทรีย์ในอาหาร--การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร--การควบคุมการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร--จุลินทรีย์กับการเน่าเสียของอาหาร--อุตสาหกรรมอาหารกับจุลินทรีย์--โรคและการเจ็บป่วยจากอาหารเนื่องจุลินทรีย์--การสุขาภิบาลอาหาร

Y2011 M08

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078