เคมีและจุลชีววิทยาเบื้องต้นของอาหาร / รังสินี โสธรวิทย์.

By: รังสินี โสธรวิทย์
Call number: 664.07 ร112ค Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550Description: 231 หน้า : ภาพประกอบISBN: 9789749934098Subject(s): อาหาร -- องค์ประกอบ | อาหาร -- จุลชีววิทยา | จุลชีววิทยาทางอาหาร
Contents:
หลักการทางเคมีและจุลชีววิทยาของอาหาร--น้ำ--คาร์โบไฮเดรต--โปรตีน--ลิพิด--วิตามิน--แร่ธาตุ--จุลินทรีย์ในอาหาร--การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร--การควบคุมการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร--จุลินทรีย์กับการเน่าเสียของอาหาร--อุตสาหกรรมอาหารกับจุลินทรีย์--โรคและการเจ็บป่วยจากอาหารเนื่องจุลินทรีย์--การสุขาภิบาลอาหาร
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ร112ค (Browse shelf) 1 Available 1000133423
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ร112ค (Browse shelf) 2 Available 1000129061
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ร112ค (Browse shelf) 3 Available 1000129059
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ร112ค (Browse shelf) 4 Available 1000129058
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ร112ค (Browse shelf) 5 Available 1000124376
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ร112ค (Browse shelf) 6 Available 1000124377
Total holds: 0

หลักการทางเคมีและจุลชีววิทยาของอาหาร--น้ำ--คาร์โบไฮเดรต--โปรตีน--ลิพิด--วิตามิน--แร่ธาตุ--จุลินทรีย์ในอาหาร--การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร--การควบคุมการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร--จุลินทรีย์กับการเน่าเสียของอาหาร--อุตสาหกรรมอาหารกับจุลินทรีย์--โรคและการเจ็บป่วยจากอาหารเนื่องจุลินทรีย์--การสุขาภิบาลอาหาร

Y2007 M10

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078