เคมีอาหาร / นิธิยา รัตนาปนนท์.

By: นิธิยา รัตนาปนนท์
Call number: 641.3 น614ค Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : โอเดียนสโตร์, 2549Edition: พิมพ์ครั้งที่ 2Description: 487 : ตารางISBN: 9749713117Subject(s): อาหาร -- การวิเคราะห์ | อาหาร -- การวิเคราะห์
Contents:
น้ำ -- กรด ด่าง และเกลือ -- สารละลาย -- ระบบคอลลอยด์ในอาหาร -- ลิพิด -- คาร์โบไฮเดรต -- ไฮโดรคอลลอยด์ -- โปรตีน -- เอนไซม์ -- ปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล -- วิตามิน -- แร่ธาตุ -- รงควัตถุ -- สารให้รสและสารให้กลิ่น

Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
641.3 น614ค (Browse shelf) 1 Available 1000133416
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
641.3 น614ค (Browse shelf) 2 Available 1000133417
Total holds: 0

น้ำ -- กรด ด่าง และเกลือ -- สารละลาย -- ระบบคอลลอยด์ในอาหาร -- ลิพิด -- คาร์โบไฮเดรต -- ไฮโดรคอลลอยด์ -- โปรตีน -- เอนไซม์ -- ปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาล -- วิตามิน -- แร่ธาตุ -- รงควัตถุ -- สารให้รสและสารให้กลิ่น

Y2007 M10

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078