Normal view MARC view ISBD view

หนังสือชุด สุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร (เบื้องต้น) เล่ม 2 : การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูล.

By: ฟุจิโอะ, อิโนะอุเอะ.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2545Edition: พิมพ์ครั้งที่ 2.Description: 136 หน้า : ตาราง, แผนภูมิ.ISBN: 9748329801.Subject(s): อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิต | จุลชีววิทยาทางอาหารCall Number: 664.07 ฟ539ห
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ฟ539ห (Browse shelf) 1 Checked out 31/05/2020 1000108222
Total holds: 0

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078