หนังสือชุด สุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร (เบื้องต้น) เล่ม 2 : การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูล.

By: ฟุจิโอะ, อิโนะอุเอะ
Call number: 664.07 ฟ539ห Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2545Edition: พิมพ์ครั้งที่ 2Description: 136 หน้า : ตาราง, แผนภูมิISBN: 9748329801Subject(s): อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิต | จุลชีววิทยาทางอาหาร
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ฟ539ห (Browse shelf) 1 Available 1000108222
Total holds: 0

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078