การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารถนอมของไทย / รวบรวมและเรียบเรียงโดย ศิริลักษณ์ สินธวาลัย และวิชัย หฤทัยธนาสันติ์

By: ศิริลักษณ์ สินธวาลัย [ผู้รวบรวมและเรียบเรียง]
Contributor(s): วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ [ผู้รวบรวมและเรียบเรียง]
Call number: 664.028 ศ484ก Material type: BookBookPublisher: กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2530Description: 234 หน้า : ภาพประกอบ, ตารางSubject(s): อาหาร -- การเก็บและรักษา | อาหาร -- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | การถนอมอาหาร
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.028 ศ484ก (Browse shelf) 1 Available 1000087905
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.028 ศ484ก (Browse shelf) 2 Available 1000087904
Total holds: 0

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078