เอกสารการสอนชุดวิชา เคมีและจุลชีววิทยาของอาหาร = Food chemistry and microbiology หน่วยที่ 1 - 5 / สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

By: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
Call number: 664.07 ม747อ Material type: BookBookPublisher: นนทบุรี : มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2539Edition: พิมพ์ครั้งที่ 2Description: 241 หน้าISBN: 9746144944Subject(s): อาหาร -- การวิเคราะห์ | จุลชีววิทยาทางอาหาร
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ม747อ (Browse shelf) 1 Available 1000087925
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ม747อ (Browse shelf) 2 Available 1000087926
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ม747อ (Browse shelf) 3 Available 1000087927
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ม747อ (Browse shelf) 4 Available 1000087928
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 4
664.07 ม747อ (Browse shelf) 5 Available 1000087929
Total holds: 0

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078