คู่มือความปลอดภัยของอาหาร (ฉบับบกระเป๋า) / สุมณฑา วัฒนสินธุ์.

By: สุมณฑา วัฒนสินธุ์
Call number: 363.192 ส840ค Material type: BookBookSeries: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารPublisher: นนทบุรี : เอส. บี. บิซิเนส, 2544Description: 74 หน้า : ภาพประกอบ, ตารางISBN: 9748430405Subject(s): ความปลอดภัยของอาหาร | จุลินทรีย์ในอาหาร | อาหาร -- มาตรฐาน
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Call number Copy number Status Date due Barcode Item holds
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 3
363.192 ส840ค (Browse shelf) 1 Available 1000087948
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 3
363.192 ส840ค (Browse shelf) 2 Available 1000087949
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 3
363.192 ส840ค (Browse shelf) 3 Available 1000087950
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 3
363.192 ส840ค (Browse shelf) 4 Available 1000098367
หนังสือทั่วไป หนังสือทั่วไป MCRU Library
ชั้น 3
363.192 ส840ค (Browse shelf) 5 Available 1000129093
Total holds: 0

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078